เปิดเวบเมื่อ 29/11/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 14/11/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 125โปรโมชั่นหน้าฝน
เทกันให้หนัก
ลด 5% ทั้งร้าน!!!!
ติดต่อได้ที่ line id: googkikja

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เกมส์ไม้หรรษา >> เกมส์ไม้ลูกเต๋าแต้มสีฝึกทักษะ ฝึกสมอง การวางแผน (12 ชิ้น)

เกมส์ไม้ลูกเต๋าแต้มสีฝึกทักษะ ฝึกสมอง การวางแผน (12 ชิ้น) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
เกมส์ไม้ลูกเต๋าแต้มสีฝึกทักษะ ฝึกสมอง การวางแผน (12 ชิ้น)
  Tell a Friend

เกมส์ไม้ลูกเต๋าแต้มสีฝึกทักษะ ฝึกสมอง การวางแผน (12 ชิ้น)

รหัสสินค้า: 000020
ราคาปกติ 348.00 บาท
ราคาพิเศษ 313.20 บาท
ประหยัด 34.80 บาท
รายละเอียด:

เกมส์ไม้ ลูกเต๋าแต้มสีของเล่นไม้สนุกเพลิดเพลิน เกมส์ไม้พัฒนาสมอง เกมส์ไม้ประเภทต่างๆ ที่เด็กๆเล่นได้ และผู้ใหญ่ก็เล่นดี โดยมีการแบ่งกลุ่มของเกมส์ออกตามอายุของผู้เล่น ซึ่งจะทำให้สามารถเลือกเกมส์ให้กับผู้เล่นได้โดยง่ายและสะดวก

ราคา 19 บาท

เกมส์ไม้ เกมส์ไม่ดี ของขวัญ เกมส์เข้าไม่ได้ เกมส์ออนไลน์ ของฝาก เกมส์ทำอาหาร เกมส์ ของทีระลึก เกม เกมส์ออนไลน์ เกมส์ระบายสี เกมส์ไม้ ราคาถูก เกมส์ไม้กากบาท ถูก ราคาถูก ข้าวแต๋น

ลูกเต๋าในโลกปัจจุบันสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 แบบ ได้แก่ ลูกเต๋าแบบตะวันตกที่ไม่มีการแต่งเติมสีใด ๆ ลูกเต๋าแบบเอเชียที่จะแต้มสีที่แตกต่างบนเลข 1 และ 4 และลูกเต๋าที่ใช้ในคาสิโนที่มีขนาด 0.75 นิ้วในแต่ละด้าน ซึ่งการผลิตจะคำนึงถึงคุณสมบัติให้ลูกเต๋าโปร่งแสง มีน้ำหนักที่เท่ากัน มีการเจาะลายในอัตราส่วน 0.0017 นิ้วและใส่สีที่มีความหนาแน่นเพื่อให้น้ำหนักลูกเต๋าแต่ละด้านเท่ากันกับน้ำหนักพลาสติกที่ถูกเจาะออกไป และมีเลขรหัสระบุอยู่เพื่อป้องกันการสับลูกเต๋าและการโกงในรูปแบบต่าง ๆจากชาวบ้าน เกมส์ไม้ ข้าวแต๋น เกมส์ไม้ ผ้าฝ้าย ผลิตภัณฑ์ ไม้ ยางพารา เกมส์ ไม้ ผ้าไหม ผ้าพันคอ เกมส์ไม้ แหล่งรวมสินค้าจากถนนล้านนา เป็นเกมแสนสนุก เป็นฝึกสมาธิไปในตัว ฝึกการวางแผน ฝึกการคิด ฝึกความอดทน สินค้าผ้าฝ้ายราคาถูก เกมส์ไม้ ผลิตจากไม้จากไม้ยางพาราและไม้ฉำฉา งานดุลโลหะ หมวกยางพารา เกมส์ไม้ 

น้ำหนัก : 300 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
การส่งสินค้า (Shipping information)
สำหรับสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกพร้อมขายมีระยะเวลาจัดส่งสินค้าโดยประมาณ ในกรุงเทพ 1-2 วันทำการ  ต่างจังหวัด 3-5 วันทำการ (ส่งโดย EMS) สำหรับสินค้าที่ไม่มีในสต็อกมีระยะเวลาจัดส่งสินค้าโดยประมาณ ในกรุงเทพ 4-5 วันทำการ ต่างจังหวัด 14 วันทำการ (ส่งโดย EMS) อัตราค่าบริการใหม่ มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2554 (ตามประกาศ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ปณท. ที่ ๑๓/๒๕๕๔)  
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
lannaroad
Email: khungoog@gmail.com
ทางร้านจำหน่ายสินค้าหัตถกรรมจากผู้ประกอบการทางภาคเหนือ ภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อสนับสนุนสินค้าของไทยแล... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ทางร้านจัดส่งสินค้าหลังจากได้รับหลักฐานการชำระเงินแล้วเท่านั้นนะค่ะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
email: khungoog@gmail.com http://www.lannaroad.com line id: googkikja โทรสอบถาม คุณกุ๊กกิ๊ก 092-6514744,089-5605312 ได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 10.00 - 18.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 18.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง ยางพารา, เกมส์ไม้ เต๋าเล็กฝึกทักษะ, ชุดน้ำชา ตราไก่, ร้านขายชามตราไก่, เกมโนมิโน่, zhkryo8v ,โคมไฟกะลารูปสัตว์ เกมส์ไม้คอนโด, เกมส์กล่องแสนกล, ข้าวแตน ลําปาง, วิธีการเล่นเกมส์ไม้, เต๋างูกลาง, เกมส์ คอนโด, คอนโดไม้ เกม, zhkryo8, ของขวัญของฝาก